Nên mua nhà quận nào ở Sài Gòn?

>>>Xem thêm:https://vietnammoi.vn/gia-dat-can-tho.html

Mua nhà Sài Gòn là một trong những mong muốn của nhiều người, với câu hỏi đặt ra là nên mua đất quận mấy ở đây? điều này còn phụ thuộc vào số tiền bạn có là bao nhiêu, vì đôi khi những khi vực gợi ý là tốt thì giá cả lại vượt quá ngân sách của các bạn, nên trước hết chúng ta nên xem lại ngân sách của mình cùng với việc khoanh vùng lại những khu vực có thể mua và sau đó chọn lựa như vậy sẽ trực quan hơn rất nhiều. Hãy cùng tham khảo xem chúng ta nên mua đất quận nào năm 2020 nhé.

Năm 2020 nên mua nhà quận nào ở Sài Gòn?

Trong năm 2020 các bạn nên mua đất ở quận mấy ở Sài gòn để ở?Trước tiên các bạn hãy kiểm tra ngân sách của mình và chọn đến khu vực muốn mua.

Ở những khu vực như quận 1, quận 3, quận 5…những quận trung tâm thì chắc chắn sẽ là rất thuận tiện cho việc đi lại, hoặc kinh doanh, tuy nhiên như các bạn cũng đã biết với những sự thuận tiện và lợi thế sẵn có thì chắc chắn khu vực này sẽ có giá cực kì cao, nên nếu như các bạn túi tiền eo hẹp tầm 3-8 tỷ thì các bạn không nên nghĩ đến việc lựa chọn ở đây, vì chắc chắn sẽ không có giá phù hợp.

Vậy nên nếu với mức giá tương đối thì các bạn có thể chọn khu vực như Gò Vấp, quận Tân Phú, Quận 8…đây là những nơi ở cũng tương đối phù hợp giá thành tầm trung mà giao thông hiện tại các khu vực này cũng tương đối thuận tiện.

Trong năm 2020 nếu xét về đầu tư sinh lợi thì các nhà đầu tư khuyên chọn đất tại khu vực Quận 4, và Tân Phú đây là 2 khu vực được dự đoán giá đất sẽ tăng và phát triển trong năm nay.

Điểm qua top các quận đáng sống nhất 

Quận 7

Quận 7 hiện tại đang là một trong những khu vực được đánh giá là đáng sống nhất quận 7 sở hữu những khu đô thị mới văn minh, sạch đẹp, đúng “chuẩn Singapore”. Với lối kiến trúc mới mẻ, những công trình mang tính nghệ thuật, giải trí cao, đây là một trong những khu vực có thể nói là phát triển nhanh nhất trong những năm qua.

Quận 2

Nếu nói tới sự phát triển kế tiếp thì không thể không kể đến quận 2, một trong những khu vực phát triển Được mệnh danh là “khu nhà giàu” của Sài Thành, quận 2 sở hữu nhiều tòa nhà chung cư cao cấp bậc nhất thành phố. Không quá xa trung tâm, quận 2 có Vincom, khu “nhà giàu” Thảo Điền, khu này không hề thua kém với khu Phú Mỹ Hưng Quận 7.

Đây là 2 quận có thể nói là đáng sống nhất TPHCM với những tiện nghi và không gian bậc nhất Sài Thành.