Nên mua chung cư ở đâu Hà Nội 2020

Mua chung cư có hai hình thức đó là thường có người mua để ở những bên cạnh đó cũng có người mua để đầu tư, trong bài viết này sẽ chia sẻ cho những ai quan tâm đến việc mua chung cư để ở trong năm 2020 này, tại khu vực Hà Nội có thể tham khảo chi tiết, ngoài ra cũng cập nhật một số những dự án tại Hà Nội hiện đang được triển khai trong năm 2020.

>>>Xem thêm: Giá đất Cần Thơ 2020

Dự án chung cư tại Hà Nội năm 2020 cập nhật mới

Dưới đây sẽ là một số dự án chung cư hiện đang được cập nhật mới nhất tới thời điểm này.

Chung Cư Sunshine City (khoảng 2.9 – 4 tỷ)

An Bình City (khoảng 2,1- 3,6 tỷ)

Chung Cư Green Stars (khoảng 1,6 – 2,85 tỷ)

Luxury Park Views (khoảng  3 tỷ)

Golden Park Tower (khoảng  3 tỷ)

Cầu Giấy Center Point (khoảng 2,4 tỷ – 4,7 tỷ)

Vinhomes Metropolis (khoảng  3,5 tỷ)

Chung Cư D2 Giảng Võ (khoảng 2,6 – 23 tỷ)
Núi Trúc Square (khoảng  2 tỷ)

Hoàng Cầu Skyline (khoảng 3 tỷ)

Hateco Lamora (khoảng 5,5 tỷ)

Chung Cư Green Pearl 378 Minh Khai  (khoảng 2,4 tỷ)

Imperia Sky Garden  (khoảng 2 tỷ)

Sun Grand City Ancora Residence (khoảng  4 – 8 tỷ)

Rivera Park (khoảng 2,2 tỷ)

Five Star Garden (khoảng 2,1 – 6,4 tỷ )

Manhattan Tower (khoảng 2,2 tỷ)

Đây là một số những chung cư từ trung cấp đến cao cấp giá từ tầm trung đến cao cấp, nếu như các bạn đang có ý định muốn sở hữu chung cư để ở các bạn có thể tham khảo những dự án trên.

Kinh nghiệm mua chung cư để ở tại Hà Nội 2020

Tiếp theo http://www.mobifone3gcungeuro.com.vn/ sẽ chia sẻ đến bạn đọc một số thông tin mới nhất về những kinh nghiệm bạn nên biết khi mua chung cư Hà Nội 2020.

1.Xác định vị trí chung cư

Việc xác định vị trí là một trong những việc hết sức quan trọng, bạn trước tiên nên xác định vị trí muốn mua sao cho thuận tiện cho công việc của bạn nhất, thuận tiện đi lại cho công việc…

2.Tính pháp lí

Đây là một trong những vấn đề các bạn cần phải đặc biệt chú ý hàng đầu, vì tính pháp lí cần phải hợp lệ, mình bạch. Ngoài hồ sơ pháp lý của dự án, người mua cần xem kỹ hợp đồng mua bán. Các điều khoản trong hợp đồng phải rõ ràng, dễ hiểu,

3.Tìm hiểu về chủ đầu tư

Một chủ đầu tư uy tín sẽ đem lại cho chúng ta sự yên tâm về dự án, thăm hỏi người dân đã và đang sống trong chung cư đó về mức độ hài lòng (trường hợp mua căn hộ chung cư có sẵn).

4.Tìm hiểu về tiện ích của chung cư

Những tiện ích tích hợp sẽ là một trong những vấn đề quyết định việc bạn có muốn mua chung cư đó hay không, nên bạn hãy tìm hiểu những tiện ích xem có thuận tiện, Về tiện ích nội khu, người mua cần lưu ý các thông tin về số thang máy, thang thoát hiểm, mức độ hoạt động ổn định của các thang…

5.An Ninh

Một khu vực an ninh sẽ đem lại cho bạn cuộc sống lành mạnh, xem xét hệ thống camerahảo sát, trò chuyện, hỏi đáp những cư dân đang sống tại khu chung cư là một trong những cách tốt nhất.

6.Giá cả

Bạn hãy tham khảo giá và so sánh với một số nơi xem giá có hợp lí không trước khi quyết định.