Mua đất ở đâu sinh lời cao 2020?

Đầu tư vào bất động sản là một trong những nhịp cầu đầu tư hot nhất mà bất cứ dân đầu tư nào cũng quan tâm, tuy nhiên thị trường bất động sản mỗi năm một thay đổi, và việc dự tính đầu tư đất khu vực nào cũng là một trong những câu hỏi được đặt ra nhiều nhất. Hãy cùng http://www.mobifone3gcungeuro.com.vn/ xem trong năm 2020 này chúng ta nên đầu tư đất vô đâu để sinh lời nhé.

Xem thêm: https://vietnammoi.vn/gia-dat-can-tho.html

Với 500 triệu năm 2020 nên đầu tư đất ở đâu có lời cao?

Trong năm 2020 theo dự báo thị trường bất động sản sẽ sôi động hơn rất nhiều, thị trường đất quanh khu vực thành phố sẽ không có thu hút bằng các khu vực lân cận.

Việc đâu tư đất với số vốn thấp đang là một trong những tiêu điểm, các bạn có thể tham một trong những khu vực dưới đây chỉ với mức giá 400- 500 triệu các bạn đã có thể đầu tư sinh lời.

Với lượng vốn khoảng 500 triệu đồng có thể mua đất tại các xã cách thành phố khoảng 15km trở ra. Tại Nha Trang, hiện các khu vực xã Vĩnh Ngọc, Vĩnh Thạnh, dọc đường Võ Nguyên Giáp thuộc xã Vĩnh Trung, giá đất tại khu vực này cho thấy thời điểm hiện tại chỉ có 10 triệu đồng/M2 giá khá rẻ so với mặt bằng chung. Tùy vào vị trí mà giá xoay quanh mức giá này.

Ở Hà Nội chúng ta có thể tham khảo một số khu vực ví dụ như huyện Đông Anh, giá đất ở đây cũng tương đối và hiện đang thu hút được nhiều sự quan tâm.

Ngoài ra xã Vĩnh Ngọc, Hải Bối có giá giao động từ 20– 25 triệu đồng/m2 tùy khu vực.Khu vực ngoài đê sông Hồng có giá khoảng hơn 20 triệu đồng/m2. So với thời điểm cách đây 2 năm, mức giá đất tăng khoảng 2 – 3 triệu đồng/m2.

Dự báo trong năm 2020 giá đất sẽ còn tiếp tục tăng lên khá mạnh, và sẽ có nhiều thay đổi, với những vị trí trên có thể nói là những vị trí tương đối đắc địa và đang thu hút nhiều sự quan tâm.

Tại TPHCM nên mua đất ở đâu có lời 2020

Trong năm 2020 này thì theo dự đoán của nhiều chuyên gia đất tại Quận Tân Phú và Quận 4 sẽ là một trong những khu vực có ngưỡng sinh lời cao nhất , và hiện tại đang thhu hút khá nhiều đầu tư.

Hy vọng với những chia sẻ này sẽ giúp các bạn có thêm tư liệu tham khảo cho việc đầu tư đất năm 2020.