Lịch cúp điện quận Tân Phú hôm nay – EVNHCMC nhiều chỉ tiêu về đích sớm

Trong buổi tổng kết đầu năm 2020 vừa qua, EVN HCMC cho biết trong năm 2019 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ cung cấp điện đáp ứng nhu cầu sử dụng của toàn cư dân trong thành phố, nhu cầu sản xuất kinh doanh, đóng góp cho nền kinh tế nước nhà. Theo đó trong năm vừa qua EVN cũng thực hiện xuất sắc các mục tiêu nâng cấp sửa chữa hệ thông lưới điện để có để đáp ứng nguồn điện ổn định, tình trạng ngưng cung cấp điện giảm hẳn so với trước đây. Cùng nhìn lại một năm của EVN và cập nhật lịch cúp điện quận Tân Phú hôm nay.

Xem thêm : http://www.mobifone3gcungeuro.com.vn/2020/01/16/xem-lich-cup-dien-nhon-trach-dau-nam-2020/

Tổng kết 2019 của EVN HCMC

Các con số đáng tự hào của EVN HCMC:

  • Tiết kiệm điện đạt 455,97 triệu kWh, tăng 14,08% so với cùng kỳ
  • Điểm hài lòng khách hàng  đạt 8,66/10 điểm
  • Chỉ số thời gian mất điện trung bình của lưới điện phân phối – đạt tốt hơn 52,42% so với cùng kỳ
  •  năng suất lao động 4,54 triệu kWh/lao động và 422 khách hàng/lao động

Tổng kết lại EVN HCMC đã đi trước lộ trình từ một đến 2 năm, đây là những con số đáng tự hào cho một thành phố đông dân nhất Việt Nam.

Mục tiêu trong năm 2020 tới vẫn là cung cấp điện tiêu dùng hàng ngày, sản xuất kinh doanh không bị thiếu hụt. Áp dụng các giải pháp tiết kiệm điện năng để duy trì sự bề vững cho nguồn năng lượng thiết yếu này. Nâng cao sự hài lòng của khách hàng cũng là một trong những mục tiêu quan trọng góp phần nâng cao doanh thu và giúp nguồn thu này bền vững hơn.

Ứng dụng công nghệ khoa học trong dịch vụ khách hàng , tiết kiệm chi phí, đáp ứng kịp thời nhu cầu khách hàng. Hơn nữa nâng cao chất lượng các công trình đầu tư, từng đồng vốn bỏ ra đều phải đem lại giá trị. Nhưng quan trọng nhất vẫn là đảm bảo bà con có điện xài liên tục và hạn chế tình trạng ngắt điện.

Lịch cúp điện quận Tân Phú

Quận Tân Phú là một quận trung tâm, tập trung đông đúc dân cư, mật độ cư dân rất lớn. Chính vì thế nhu cầu sử dụng điện cũng không nhỏ chính vì thế gây áp lực rất lớn lên mạng lưới điện. EVN HCMC trong năm vừa qua cũng tăng cường nâng cấp sửa chữa mạng lưới cung cấp điện tại địa phương này, trước đó mạng lưới điện ở đây được đánh giá không cao. Cùng với tòa hệ thống điện thành phố, quận Tân Phú giờ đây cũng đã có hệ thống điện ổn định, tình trạng ngưng cung cấp điện cũng giảm hẳn. Công tác thi công mạng lưới điện an toàn, giảm thiểu các sự cố cũng như tai nạn điện được tăng cường.

Cùng cập nhật lịch cúp điện quận Tân Phú trên cổng thông tin điện tử chính thức của EVN HCM, nhập mã số khách hàng và số công tơ để có kết quả chi tiết.