3 triệu nên đi du lịch ở đâu cho xứng đáng tại Miền Tây?

Miền Tây nổi tiếng với nhiều địa danh khác nhau, trong đó nổi bật nhất ở Miền Tây chính là vùng Đồng Bằng có vựa lúa nước lớn nhất cả nước, nơi đầu nguồn cung cấp tất cả các loại trái cây khác nhau, mà không vùng nào sánh bằng được và cũng chính là có duy nhất chợ nổi trên sông.

Xem thêm: 

Người Sài Gòn chỉ với hai ngày nghỉ 30/4 và 1/5 nên đi du lịch ở đâu?

Như vậy, 3 yếu tố trên đủ để thu hút khách du lịch đến với khu vực Miền Tây. Nhưng chỉ với 3 triệu nên đi du lịch ở đâu tại Miền Tây? Mà với 3 triệu có đủ chi phí để đi chơi hay không? Mời các bạn theo dõi bài viết này sẽ rõ nhé!3 triệu nên đi du lịch ở đâu

3 triệu nên đi du lịch ở đâu tại Miền Tây?

Bạn muốn lánh xa thành phố nhộn nhịp vài ngày, để bớt đi căng thẳng và ồn ào, nên muốn tìm một nơi du lịch thanh bình, chỉ có sông nước hữu tình, canh đồng lúa bát ngát, trái cây trĩu đầy cành, con người nhà quê dân giã – bình dị – hòa đồng, … Tất cả chỉ có tại sông nước Miền Tây.

Hiện bạn đang có đủ tầm 3 triệu đồng nên đi du lịch ở đâu tại Miền Tây, cho xứng đáng nhất. Chỉ cần bạn muốn đi là sẽ đi được, nếu bạn là dân phượt, thi chỉ với 3 triệu đồng đủ sức cho bạn khám phá những nơi đẹp nhất trong vòng 2 ngày.

1. 3 triệu nên đi du lịch ở Sa Đéc

Điểm đến du lịch ở miền Tây đầu tiên, mà chúng ta sẽ đặt chân đến chính là Sa Đéc. Muốn thăm Sa Đéc, bạn nhất định phải đến Làng Hoa Cổ, bạn nên chọn vào mùa hoa đang thi đua nhau nở rộ, vì như thế bạn mới có dịp được ngắm vườn hoa rực rỡ và nhộn nhịp nhất trong năm.3 triệu nên đi du lịch ở đâu Nguyên một con đường trải dài, nhà nào nhà nấy cũng đều trồng hoa và bán hoa. Bạn cũng chỉ mất phí giữ xe 5.000 VND là bạn có thể tự do đi bộ dạo thoải mái, thích vườn nào thì cứ tấp vào đó chụp hình thỏa thích. Và bạn cũng có thể mua hoa ủng hộ cho các cô chú chủ vườn với giá cực kỳ siêu rẻ luôn.

2. 3 triệu nên đi du lịch ở Chợ nổi Cái Răng

Chợ Nổi Cái Răng là điểm đón bình minh đẹp nhất của vùng quê sông lúa nước, bạn phải thức dậy sớm mới có thể đón cảnh bình minh vào buổi sáng. Vừa được ngắm bình minh, lại còn đưuọc tận mắt chứng kiến cảnh phiên chợ nổi, chủ thuyền chợ đã thi đua nhau xếp hàng và chèo đò bán hàng trên sông.3 triệu nên đi du lịch ở đâuBức tranh thật bình dị, nhưng có thể phác họa tất cả nét đẹp và các hoạt động làm việc hằng ngày của vùng miền, sông lúa nước. Bạn cũng có thể mua cho mình trái cây và các mặt hàng được bán trên chợ nổi, với giá siêu rẻ và rất ngon.3 triệu nên đi du lịch ở đâu

3. 3 triệu nên đi du lịch ở Vườn quýt Lai Vung 

Nếu bạn là một tín đồ mê ăn quyết, thì Vườn quýt Lai Vung là điểm đến xứng đáng và thích hợp nhất với bạn. Từ Sa Đéc tới vườn quýt Lai Vung, cũng chỉ mất 30 phút để bạn chạy xe.3 triệu nên đi du lịch ở đâuVới giá vé vào tham vườn quýt 50.000/người, bạn có thể vào thăm vườn quýt thoải mái, nhưng có một điều bạn nên lưu ý rằng: “Bạn chỉ được ngắm, sờ quýt, quay và chụp hình thôi nhé, chứ không được hái đâu nhé. Nếu muốn ăn bạn có thể mua ở ngoài là được.

4. 3 triệu nên đi du lịch ở TP. Cần Thơ

Cần Thơ là một thành phố rộng và sầm uất nhất khu vực Miền Tây, nếu bạn muốn tìm điểm du lịch độc nhất vô nhị mà chỉ Cần Thơ mới có được, thì bạn chỉ có đến thăm quan Nhà Cổ Bình Thủy là đẹp nhất. Với giá vé cực siêu rẻ, bạn có thể vòng quanh hết tất cả Nhà Cổ Bình Thủy.3 triệu nên đi du lịch ở đâuNgoài ra, bạn cũng có thể dạo quanh một vòng thành phố, để tìm mua món quà lưu niệm và khám phá những nơi đẹp lạ, ấn tượng có thể chụp ảnh selfie và check in vị trí của mình cho bạn bè và người thân biết.3 triệu nên đi du lịch ở đâuThế là bạn đã vòng quanh xong du lịch Miền Tây, chỉ vỏn vẹn 2 ngày với 3 triệu đồng, mà bạn có thể khám phá và được du lịch khắp mọi nơi tại Miền Tây. Chắc chắn bạn sẽ thấy xứng đáng và hài lòng, còn rất nhiều địa điểm du lịch miền Tây thú vị và hấp dẫn hơn nữa. Nhất định bạn sẽ hẹn lịch gặp lại Miền Tây vào một dịp lễ gần nhất đấy.