Tết 2020 nên đi du lịch ở đâu trong nước hay ngoài nước

Bạn xác định Tết 2020 này sẽ đi du lịch trong nước hay ngoài nước chưa? Bạn không nên cứ Tết là ở nhà ngủ, như vậy sẽ rất phí tuổi thanh xuân. Bạn có thể tự một mình đi du lịch hoặc đi cùng gia đình cũng là cách giúp bạn giải stress, sau một năm làm việc mệt nhọc.

Xem thêm: 

Mùa hè nên du lịch ở đâu để nghỉ dưỡng và tránh thời tiết nóng

Đừng để không khí Tết Canh Tý 2020 của bạn trở nên tẻ nhạt và mất vui. Hãy lên kế hoạch ngay từ bây giờ cho mình để kịp chuẩn bị đón tết Canh Tý 2020 sắp đến này nhé! Ngay hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn khám phá cái mới lạ bằng cách thực hiện chuyến đi tết 2020 nên đi du lịch ở đâu ngoài nước.Tết 2020 nên đi du lịch ở đâu

Tết 2020 nên đi du lịch ở đâu ngoài nước

Nếu bạn cảm thấy nhàm chán với du lịch ở trong nước, bạn có thể lên kế hoạch ngay cho du lịch nước ngoài. Vì bạn muốn khám phá sự tò mò và mới lạ vê du lịch của các nước như thế nào? Ngay bây giờ chúng tôi, sẽ đưa bạn bay đến top 3 đất nước có địa điểm du lịch đẹp nhất vào mùa xuân. Mời bạn cùng xem.

1. Tết 2020 nên đi du lịch Hàn Quốc

Hàn Quốc – đất nước xứ sở của Kim Chi, nếu bạn là fan ruột và yêu đất nước Hàn Quốc, thì việc chọn du lịch đến đây là hợp lý nhất cho bạn. Đến với Hàn Quốc, bạn không chỉ được tận hưởng khí hậu lạnh giá có tết, mà bạn còn được thưởng thức những món ăn cực ngon và siêu cay rất thích hợp cho khí hậu mùa xuân.Tết 2020 nên đi du lịch ở đâu Ngoài ra, bạn còn được đến những nơi có địa điểm du lịch đẹp, cực hấp dẫn mà không nơi nào có được như Hàn Quốc. Một số địa điểm ấn tượng khi đến với Hàn Quốc như: Cung điện Gyeongbokgung, Quảng trường Gwanghwamun, Cung điện Changdeokgung,  Khu làng cổ Bukcheon Hanok, Lotte World, Cầu Banpo, ….Tết 2020 nên đi du lịch ở đâu

2. Tết 2020 nên đi du lịch Nhật Bản

Nhật Bản – đất nước Mặt Trời Mọc, nếu như đến Hàn Quốc để phá những cung điện cổ xưa nguy nga tráng lệ, thì bạn lại được đến Nhật Bản để đắm chìm mình vào đất nước xen lẫn thành phố có, nông thôn có.Tết 2020 nên đi du lịch ở đâu Nhiều lúc bạn sẽ phải lầm tưởng rằng mình đăng ở thành phố hay đang ở nông thôn của nước này, vì phong cảnh và con người nơi đây rất gần gũi với nhau. Ngoài ra, bạn còn được khám phá nét độc đáo của văn hóa Nhật cực kỳ đẹp và hấp dẫn. Đây cũng là điểm mạnh giúp khách du lịch đến ngày một nhiều hơn với Nhật Bản.Tết 2020 nên đi du lịch ở đâuMột vài địa điểm du lịch ấn tượng của Nhật Bản, nhất định bạn phải đến: Núi Phú Sỹ, Tháp Tokyo Tower, Đền Kinkaku-ji ở Kyoto, Khu tưởng niệm hòa bình Hiroshima – Genbaku Dome, Lâu đài Himeji, Đền Itsukushima, ….

3. Tết 2020 nên đi du lịch Trung Quốc

Khác với Nhật Bản và Hàn Quốc, Trung Quốc được mệnh danh là nơi có nhiều cảnh quan thiên nhiên ban tặng rất độc đáo và hùng vĩ nhất thế giới. Thêm vào đó là những thắng cảnh có di tích lịch sử ngàn năm lâu đơi, cho đến nay nó là điểm đến du lịch ấn tượng với khách du lịch trong và ngoài nước.Tết 2020 nên đi du lịch ở đâu Một số điểm đến du lịch ấn tượng tại đất nước Trung Quốc, bao gồm: Vạn Lý Trường Thành, Bến Thượng Hải, Tử Cấm Thành, Di Hoà Viên, Lạc Sơn Đại Phật, Cửu Trại Câu, Lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Công viên quốc gia Trương Gia Giới, Phượng Hoàng Cổ Trấn, ….Tết 2020 nên đi du lịch ở đâu Bây giờ bạn đã hài lòng và muốn đặt vé máy bay ngay, để được khám phá và du lịch mùa xuân Tết Canh Tý 2020 tại những đất nước xinh đẹp này chưa. Còn chần chừ gì mà không đi ngay nào.