So sánh lãi suất ngân hàng không kỳ hạn tại Vcb, SCB, Viettinbank

Rất nhiều người vẫn đang nhầm lẫn giữa lãi suất ngân hàng không kỳ hạn và có mức kì hạn cụ thể. Bài viết này sẽ chia sẻ các thông tin hữu ích và So sánh lãi suất ngân hàng không kỳ hạn tại các nhà băng uy tín trong nước như là Vcb, SCB, Viettinbank, Bidv năm 2020.

Tổng hợp lãi suất ngân hàng không kỳ hạn mới nhất

Định nghĩa gửi tiết kiệm không kỳ hạn chính là hình thức gửi tiền vào tài khoản ngân hàng mà bản thân khách hàng có thể tự rút ra hoặc gửi vào thêm một cách tự nguyện và dễ dàng mà không cần thông qua các nhân viên.

Ngân hàng Gửi tiết kiệm không kỳ hạn
Lãi suất (%/năm)
Agribank 0,20
Bắc Á 1,00
BIDV 0,10
MBBank 0,30
Nam Á Bank 1,00
NCB 0,50
OCB 0,10
OceanBank 0,50
SCB 1,00
SHB 0,50
VIB 0,10
Vietcombank 0,10
VietinBank 0,10

Hiện tại, 3 ngân hàng đang có mức lãi suất cao nhất so với các nhà băng còn lại là 0,10%/ năm bao gồm VIB, Vietcombank và VietinBank. Mức thấp nhất đang được ghi nhận tại Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam là Agribank chỉ với ngưỡng 0,20 %/ năm.

So sánh lãi suất ngân hàng không kỳ hạn tại Vcb, SCB, Viettinbank

Bên cạnh đó, khách hàng còn có thêm phương án khác đang rất được nhiều ngân hàng khuyến khích chính là gửi tiền tiết kiệm nhận lãi suất hàng tuần, hàng tháng và năm. Với mức lãi 8,8%, NCB sẽ chi trả cho người gửi tiền kì hạn 36 tháng so với mức tại NH SCB và Viet Capital Bank áp dụng lần lượt tương ứng là 8,76 và 8,7%/năm cùng với điều kiện đi kèm có số tiền từ 10 tỷ trở lên, kỳ hạn từ 13 tháng và tiền gửi online từ 24 tháng trở lên.

Trong khi đó, với số tiền 500 tỷ đồng cùng với kỳ hạn 13 tháng đang được ngân hàng SHB đưa ra mức cao nhất đạt đỉnh lên đến 9,4%/năm. Bên cạnh đó, nhiều ngân hàng cũng đưa ra các chính sách hỗ trợ cho khách hàng có nhu cầu vay tiền mặt mua nhà, mua xe, vay tiêu dùng cùng nhiều gói rất hấp dẫn.

Theo mobifone3gcungeuro.com.vn